Gợi ý một số mẫu bánh kem tuyệt đẹp trong lễ mừng thọ

le-mung-tho-menu24h

Gợi ý một số mẫu bánh kem tuyệt đẹp trong lễ mừng thọ

Gợi ý một số mẫu bánh kem tuyệt đẹp trong lễ mừng thọ
5 (100%) 1 vote[s]

Gợi ý một số mẫu bánh kem tuyệt đẹp trong lễ mừng thọ

Sắp đến lễ mừng thọ của ông bà, cha mẹ, bạn đã có ý tưởng gì cho buổi tiệc quan trọng này chưa? Đừng bỏ qua bước chuẩn bị một chiếc bánh kem thật đẹp và ấn tượng cho dịp này nhé! Chắc chắn sẽ đem đến một bữa tiệc vô cùng trọn vẹn và ý nghĩa đối với ông bà, cha mẹ của bạn đấy.

Menu24h xin chia sẻ đến các bạn một số mẫu bánh kem đẹp và cực kỳ phù hợp với chủ đề mừng thọ.

🍰 Một số mẫu bánh kem 1 tầng

le-mung-tho-menu24h
Sự kết hợp giữa trái đào và chữ Thọ

Chỉ với hình tượng trái đào cùng chữ Thọ trên nền bánh đã làm nổi bật ý nghĩa cũng như lời chúc của con cháu đến ông bà, cha mẹ trong lễ mừng thọ.

Không quá cầu kỳ nhưng với màu sắc khá bắt mắt, thanh nhã. Sẽ đem lại một ấn tượng thu hút cho chiếc bánh.

le-mung-tho-menu24h
Chiếc bánh với sự tinh tế nhẹ nhàng

Chi tiết hoa đào với màu sắc nhẹ nhàng. Vẫn làm nổi bật sự thu hút, ấn tượng cho chiếc bánh. Bên cạnh đó, chữ Thọ cùng quả đào tượng trưng thay cho lời chúc của con cháu đến ông bà, cha mẹ.

le-mung-tho-menu24h
Chiếc bánh với hình quả đào độc đáo

Lấy chi tiết quả đào làm điểm nhấn đặc sắc duy nhất. Cùng với tông màu đỏ làm nổi bật chiếc bánh đầy ấn tượng. Đây sẽ là mẫu bánh cực kỳ được ưa chuộng trong các bữa tiệc mừng thọ hiện nay.

🍰 Một số mẫu bánh kem nhiều tầng

le-mung-tho-menu24h
Chiếc bánh tạo ấn tượng mạnh mẽ với những trái đào và cành hoa tinh tế

Không thể rời mắt với chiếc bánh tinh tế và cuốn hút đến thế. Những trái đào nhỏ xung quanh, những cành hoa tô điểm tạo nên ấn tượng khá mạnh mẽ. Hãy để buổi lễ mừng thọ trở nên ý nghĩa hơn với mẫu bánh kem này nhé!

le-mung-tho-menu24h
Màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn, với lời chúc mừng thọ ý nghĩa

Mang màu sắc rực rỡ, màu đỏ với ý nghĩa may mắn, nhiều niềm vui. Sẽ đem lại ngàn lời chúc tốt đẹp đến với ông bà, cha mẹ. Bên cạnh đó, trái đào và đặc biệt là hình tượng ông Thọ. Càng đem đến sự ấn tượng tuyệt vời cho buổi lễ ấy.

Có lẽ mỗi chiếc bánh kem với những mẫu khác nhau. Nhưng quan trọng là tình cảm và sự báo hiếu của những người con, người cháu đối với ông bà, cha mẹ của mình. Vậy bạn đã có ý tưởng gì về chiếc bánh kem cho lễ mừng thọ sắp đến chưa? Hãy tạo thật nhiều bất ngờ cho ngày lễ ấy để thật ấn tượng và ý nghĩa nhé!

💠💠 Xem thêm: Gợi ý những mẫu bánh kem siêu dễ thương dành cho sinh nhật bé gái

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

{"slides_column":"4","slides_scroll":"1","dots":"true","arrows":"true","autoplay":"true","autoplay_interval":"2000","loop":"true","rtl":"false","speed":"1000","center_mode":"false"}